Tổ Ngoại ngữ

Tổ gồm có 12 thành viên. Mặc dù có một vài giáo viên mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng đều rất năng động và nhiệt tình trong công tác. Với một tập thể phần lớn là nữ (10 nữ), tuổi đời trên dưới 30 và bình quân tuổi nghề là 7 năm.

Là một ngôi trường ở ngoại ô của thành phố nên phong trào học Tiếng Anh của các em không được sôi nổi như các trường nội thành nhưng cùng với sự đi lên của nhà trường đến hôm nay tổ đã có những bước phát triển đáng kể. Tổ Ngoại Ngữ là một trong những tổ chuyên môn sớm ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy như thiết kế bài giảng trên máy tính, sử dụng nhiều phần mềm soạn giáo án điện tử đã làm cho bài giảng thêm sinh động và thu hút học trò hơn.

Trong những năm qua, tổ Ngoại Ngữ đã không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt công việc giảng dạy, công tác giáo dục học sinh và các công tác khác của nhà trường. Các thành viên trong tổ đều có tinh thần ham học hỏi, luôn luôn chú ý trau dồi chuyên môn. Đặc biệt việc áp dụng đổi mới phương pháp đã giúp cho việc giảng dạy tốt hơn, hiệu quả hơn.

Hằng năm tổ Ngoại Ngữ đều tổ chức các hoạt động ngoại khóa, đố vui nhằm tạo ra sân chơi bổ ích giúp học sinh tăng sự hứng thú trong việc học Tiếng Anh. Bên cạnh việc bồi dưỡng học sinh giỏi, các giáo viên trong tổ còn chú ý đến việc phụ đạo cho những học sinh yếu kém, nên chất lượng học tập của học sinh ngày càng tiến bộ rõ rệt.

 

 

DANH SÁCH GIÁO VIÊN

 

STT

Họ tên

Chức vụ

1

Nguyễn Thị Kim Cẩn

Tổ trưởng

2

Phan Thị Thu Hằng

Giáo viên

3

Huỳnh Thị Như Phúc

Giáo viên

4

Lương Thị Minh Nguyệt

Giáo viên

5

Đào Thị Thúy Phượng

Giáo viên

6

Trần Minh Kỳ

Giáo viên

7

Phan Phi Sơn

Giáo viên

8

Lê Thị Xuân Vy

Giáo viên

9

Phạm Nguyễn Mỹ An

Giáo viên

10

Võ Thị Bạch Hoà

Giáo viên

11

Phạm Hồng Điệp

Giáo viên

12

Vũ Thị Hồng Đào

Giáo viên

 

Copyright © 2011 Hiep Binh High School All rights reserved

Bản quyền thuộc về Trường THPT Hiệp Bình – Thủ Đức - Nhóm Giáo viên Tổ Tin Học phát triển

Địa chỉ: Số 63 Hiệp Bình, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh